GIỚI THIỆU CÔNG TY HPN

Công ty TNHH máy công trình HPN chuyên cung cấp máy xúc lật, máy xúc lật mini và các máy móc thiết bị công nghiệp (Xe xúc đào, xe nâng, xe lu, xe ủi, xe chuyên dụng…). Với phương châm “ Vươn tới tầm cao” công ty luôn nỗ lực đem đến cho khách hang sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất. Chất lượng sản phẩm ổn định, dịch vụ bảo hành và sau bảo hành nhanh nhất và kịp thời nhất.

Với kinh nghiệm xây dựng và triển khai kinh doanh sản phẩm máy móc công trình của đội ngũ nhân sự chủ chốt, công ty HPN tuy mới thành lập nhưng có thể khẳng định là công ty có kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi khẳng định định hướng là luôn lựa chọn nhà sản xuất uy tín nhất để đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng ổn định, phù hợp với đòi hỏi ngày càng cao của thị trường với giá cả phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay các nhà phân phối sản phẩm này đang đơn thuần là làm thương mại cho các hãng sx tại Trung Quốc (TQ) chưa tập trung cao cho sau bán hàng và sau bảo hành, chạy theo lợi nhuận, cạnh tranh chủ yếu là giảm giá dẫn đến sản phẩm đến tay người tiêu dùng kém chất lượng, bảo hành và phụ tùng thay thế sau bảo hành không đảm bảo.

SẢN PHẨM/DỊCH VỤ

1. Máy xúc đào, xe lu, ủi của tập đoàn LiuGong – Đây là 1 tập đoàn lớn của TQ đã có hơn 65 năm kinh nghiệm sản xuất, chế tạo máy. Hiện tập đoàn đang có chiến lược phát triển mạnh dòng xúc đào, xe lu, ủi… trong giai đoạn 2022- 2027. Với lợi thế về kinh nghiệm, thương hiệu, chất lượng sản phẩm ổn định, giá cả hợp lý.

2. Máy xúc lật, máy xúc lật mini của hãng LuGong: Là 1 trong 3 nhà máy sản xuất sản phẩm xúc lật nhỏ lớn nhất TQ. Trong những năm qua nhà máy LuGong chỉ tập trung cho thị trường nội địa, từ năm 2022 nhà máy tập trung thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn đặt nhà máy sản xuất với model sản phẩm nhãn hàng riêng HPN phù hợp với thị hiếu và nhu cầu đáp ứng công việc của thị trường Việt Nam.

3. Máy xúc lật, Máy xúc lật lớn, xe đào bánh xích của tập đoàn Sinomach. Tập đoàn đã và đang liên doanh với tập đoàn Komatsu (Nhật Bản) ra nhãn sản phẩm xúc lật Changlin chất lượng cao phù hợp với khí hậu, địa hình các nước Đông Nam Á.

4. Các sản phẩm xe chuyên dụng như xe trộn tự hành, xe xúc đào bánh lốp, bánh xích mini (loại nhỏ) Liên kết với công ty Starex tại Hà Nội (Đã có nhiều năm kinh nghiệm triển khai).

5. Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ cho các tập đoàn lớn. Nhận dịch vụ sửa chữa sau bảo hành cho tất cả các hãng Các dòng sản phẩm mà HPN nhận phân phối đều đã được nghiên cứu phù hợp với nhu cầu của thị trường, do vậy, chúng tôi tập trung cao vào chuyên môn như cấu hình và thong số kỹ thuật để tư vấn cho khách hàng và giúp KH có sự lựa chọn tối ưu nhất. Đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, thân thiện và am hiểu với những lời khuyên có giá trị cùng định hướng dịch vụ tối ưu nhất chúng tôi tin tường KH sẽ đến và tiếp tục quay lại với chúng tôi. Đơn giản là chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng từ khi tư vấn đến khi sử dụng máy, đều này sẽ được truyền miệng và lan toả.