Máy xúc lật giá 300 triệu liên hệ 0904 763 838

Máy xúc lật giá 300 triệu liên hệ 0904 763 838

Máy xúc lật giá 300 triệu liên hệ 0904 763 838. Để mua được một chiếc xúc lật giá 300 triệu mới là không hề khó, bạn có thể tham khảo các dòng máy xúc lật mini Trung Quốc. Hiện nay, máy công trình HPN đang phân phối các dòng máy xúc lật, máy xúc lật mini, máy xúc lật nhỏ của các thương hiệu nổi tiếng như: Liugong, Lugong, Changlin, Sinomach vv… Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Máy xúc lật là gì

Máy xúc lật là loại máy xây dựng có gầu được thiết kế nằm ngang phía trước khoang điều khiển, ngang bằng với lốp trước của máy. Nó có công dụng chính là bốc dỡ đất đá, vật liệu xây dựng, vật liệu hàng hóa đến đúng vị trí lưu trữ.

Ưu nhược điểm của máy xúc là gì?

  • Ưu điểm: Làm việc hiệu quả khi vật cần đào cao hơn chiều cao của máy đứng. Ưu điểm nữa là khả năng vận chuyển, di chuyển hàng hóa, vật liệu (cái này tốt hơn nhiều so với máy xúc).
  • Nhược điểm: Không làm việc được với vật cần đào thấp hơn chiều cao của máy đứng, không đào được đất, đá, vật liệu cứng như máy xúc.
Máy xúc lật giá 300 triệu liên hệ 0904 763 838
Máy xúc lật giá 300 triệu liên hệ 0904 763 838

Máy xúc lật giá 300 triệu liên hệ 0904 763 838

Bạn có tài chính 300 triệu và có nhu cầu mua bán máy xúc lật, máy xúc lật mini, máy xúc lật nhỏ? Dưới đây là một số dòng máy xúc lật HPN đang được phân phối tại các tỉnh thành phía Nam:

Máy xúc lật mini Lugong

Máy xúc lật, xúc lật mini LuGong: Một trong 3 hãng sản xuất các sản phẩm máy xúc lật nhỏ lớn nhất Trung Quốc. Trong những năm qua nhà máy LuGong chỉ tập trung vào thị trường trong nước, từ năm 2022 nhà máy sẽ tập trung vào thị trường quốc tế trong đó có Việt Nam một số ưu điểm của dòng máy xúc lật nhỏ và máy xúc lật mini Lugong. . :

Toàn bộ máy xúc lật mini, xúc lật mini được làm bằng thép Q235B chất lượng cao, loại bỏ hiện tượng nứt, xoắn của thép kém chất lượng.

Xi lanh được sử dụng cho dòng máy xúc mini Lugong là xi lanh của Changzhou Liquid Dragon, nhà sản xuất xi lanh hơn 20 năm, một thương hiệu xi lanh nội địa nổi tiếng tại Trung Quốc.

Động cơ được trang bị tiêu chuẩn với động cơ diesel ba xi-lanh Laido 385 và Changchai 390 làm mát bằng nước, và cũng có thể được trang bị tùy chọn cho Kubota, Yanmar, Honda và các hãng khác, và động cơ 10 xi-lanh. – Xylanh đơn tiêu chuẩn làm mát bằng gió. Ngoài ra, động cơ xăng cũng được cung cấp cho từng dòng xe để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Máy xúc lật mini HPN

Bên cạnh nhập khẩu và phân phối máy xúc lật, máy xúc lật nhỏ, máy xúc lật mini của các hãng lớn như: Liugong, Sinomach, Changlin, Lugong. Công ty TNHH Máy xây dựng HPN cũng đặt nhà máy của các thương hiệu trên để sản xuất với mẫu mã sản phẩm nhãn hiệu riêng HPN phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của thị trường Việt Nam. Một số model như: WB4103, WB920, WB922 vv …

Máy xúc lật giá 300 triệu liên hệ 0904 763 838
Máy xúc lật giá 300 triệu liên hệ 0904 763 838

Máy xúc lật mini Sinomach Trung Quốc

Máy xúc lật mini Sinomach rất đa dạng về dung tích gầu, mẫu mã đẹp, bền bỉ, vận hành nhanh, ít tiêu hao nhiên liệu nên rất hiệu quả cho công việc và tiết kiệm chi phí cho gia chủ. . Máy xúc lật Sinomach được trang bị động cơ Weichai, Shangchai, Cummins đều do các tập đoàn động cơ lớn nhất Trung Quốc cung cấp nên phụ tùng thay thế để bảo dưỡng rất dễ dàng và sẵn có.

Máy xúc lật mini Changlin

Changlin là thương hiệu máy xúc lật được sản xuất trên cơ sở liên doanh giữa Sinomach Corporation và Komatsu Corporation (Nhật Bản). Máy xúc lật mini Changlin, xúc lật nhỏ với dung tích gầu đa dạng từ 0.5m3 đến 1.5m3 đáp ứng hầu hết các nhu cầu công việc khác nhau trên thị trường Việt Nam. So với các sản phẩm khác trên thị trường, máy xúc lật mini của Changlin có trọng lượng lớn hơn, kết cấu bệ dày hơn và được thiết kế đặc biệt với công nghệ mới nhất tại thị trường Trung Quốc.

Sử dụng động cơ YUNNEI, trong một số dòng xe có trang bị turbo tăng áp thì động cơ YUNNEI là loại động cơ phổ biến nhất được sử dụng cho ZL926 để đảm bảo hiệu quả khi làm việc, với những ưu điểm sau:

  • Phụ tùng thay thế luôn có sẵn tại Việt Nam để tránh mất thời gian chờ đợi phụ tùng do hãng gửi về.
  • Nắp động cơ được thiết kế vô cùng rộng rãi giúp bạn dễ dàng sửa chữa và kiểm tra động cơ trên máy.

Công ty TNHH máy công trình HPN

HOTLINE: 0985 253 838

Tư vấn kỹ thuật : 0934 423 838

Địa chỉ: 14 đường số 8, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: hieuvo.avg@gmail.com

Address: 27/4 Xa lộ Hà Nội, Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

Hỗ trợ 24/24

Website: https://maycongtrinhhpn.vn/

Máy xúc lật, máy xúc lật mini, máy xúc lật nhỏ HPN đang cung cấp

Mua bán trao đổi máy xúc lật, máy xúc lật mini, máy xúc lật nhỏ

Trên đây là Máy xúc lật giá 300 triệu liên hệ 0904 763 838. Mong rằng bài viết mang lại thông tin hữu ích tới bạn.

Xem thêm >>