Xe xúc lật mini cũ – rẻ mà không hề rẻ!

Xe xúc lật mini cũ – rẻ mà không hề rẻ!

Xe xúc lật mini dần dần thay thế hoạt động của con người trong việc vận chuyển vật liệu, sản phẩm của các công trình xây dựng. Có nhiều người cho rằng thay vì mua một chiếc xe xúc lật mini mới, chúng ta nên chọn mua xe cũ. Họ cho rằng một chiếc xe xúc lật cũ vừa đảm bảo chi phí hợp lý, vừa đảm bảo chất lượng. Sự thật có đúng như vậy? Cùng tìm hiểu nhé.

Các vấn đề gặp phải khi lựa chọn xe xúc lật mini cũ

Xe xúc lật mini hay xe xúc lật nhỏ là loại xe xúc có dung tích gầu nhỏ khoảng 0.3 – 1.5m3. Phổ biến trên thị trường là các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ,… và Trung Quốc.

Xét về mặt chi phí, một chiếc xe xúc lật mini Nhật Bản cũ loại 0.8m3 cũng có giá khoảng 400 triệu vnđ. Với những máy có dung tích lớn hơn, chi phí bỏ ra cũng khoảng 450 – 600 triệu vnđ mới đảm bảo chất lượng máy. Đây thực sự không phải mức giá “thấp” để giảm thiểu chi phí đầu tư.

Xét về chất lượng, dù được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ,… nhưng những xe xúc lật mini này đã qua sử dụng, nó có thể đã bị thay thế bởi những bộ phận không chính hãng, hoặc công suất làm việc đã bị giảm sút. Việc vận hành sẽ rất dễ xảy ra hỏng hóc, tiêu hao nhiên liệu. Chi phí sữa chữa bỏ ra nhiều hơn, khá khó khăn trong việc tìm kiếm phụ tùng thay thế.

Giải pháp chọn xe xúc lật mini

Thay vì phải mạo hiểm như vậy, sao bạn không lựa chọn dòng xe xúc lật mini Trung Quốc? Các hãng xúc lật Trung Quốc đang được cung cấp: Hải Âu, CLB 4U,…vừa đảm bảo được chất lượng lại có lợi thế về giá cả, đem lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.

Để chọn cho mình loại xe xúc lật mini mới phù hợp với nhu cầu của bạn, vui lòng liên hệ tại đây.